นโยบายการใช้งาน 9999hdmovie

นโยบายการใช้งาน 9999hdmovie คือเว็บไซต์ที่นำเสนอภาพยนตร์ทั่วโลก ภาพยนตร์ไทย เอเชีย  คัดกรองมาให้ดู้ใช้บริการได้รับชมทั้งหนังสุดฮิตแบบเต็มเรื่อง หนังอินดี้นอกกระแส ที่มีให้บริการเช่นกันนอกจากนี้ยังมีรายการทีวี ซีรีส์แนวต่างๆ พากย์เสียง ซับไทยและอื่นๆ อีกหลากหลาย เพื่อเติมเต็มความต้องการให้กับผู้ใช้บริการได้อย่างไม่จำกัด

เราจะปฏิบัติต่อรายงานการใช้งานที่ผิดเกี่ยวกับ 9999hdmovie อย่างจริงจัง และมุ่งมั่นที่จะสืบสวนการละเมิดทั้งหมดที่ส่งมาถึงเรา หากคุณพบเนื้อหาบน 9999hdmovie ที่คุณคิดว่าละเมิด ข้อกำหนดในการให้บริการ โปรดรายงานการละเมิด หลังจากคุณส่งรายงานแล้ว เราจะสืบสวน และจะดำเนินการอย่างเหมาะสม เราจะติดต่อคุณถ้าเราต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการแจ้งข้อมูลให้คุณทราบเท่านั้น เราอาจปิดการรายงานของคุณโดยไม่มีการตอบกลับแต่อย่างใด หากเราเชื่อว่าสิ่งที่รายงานนั้นไม่จัดเป็นการละเมิด

การใช้งานในทางที่ผิด ดังนี้

  1. สแปม มัลแวร์และฟิชชิ่ง : ผู้ใช้ตกลงที่จะไม่ใช้บริการของ 9999hdmovie เพื่อส่ง “อีเมลขยะ” “สแปม” “จดหมายลูกโซ่” “ฟิชชิ่ง” หรืออีเมลไม่พึงประสงค์เป็นจำนวนมาก ตัวอย่างของความพยายามฟิชชิ่งได้แก่อีเมล์ที่ขอให้คุณเปิดเผยหมายเลขบัตรเครดิตเพื่อสิทธิ์การรับของรางวัล
  2. ส่งเสริมความเกลียดชัง ก่อให้เกิดความรุนแรง หรือการกระทำผิดกฎหมาย : ถ่ายโอนหรือเผยแพร่เนื้อหาใดก็ตามที่ (ก) ผิดกฎหมาย, แสดงความเกลียดชัง การแบ่งแยกเชื้อชาติ หรือส่งเสริมการเหยียดหรือความเกลียดชังในแง่ของเชื้อชาติ และ (ข) ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง, ใช้งานในทางที่ผิด, รังควาน, คุกคาม, ข่มขู่ หรือละเมิดความเป็นส่วนตัวหรือสิทธิ์ของผู้อื่นตามกฎหมาย นั้นจัดว่าเป็นข้อห้ามของ 9999hdmovie
  3. การแสวงหาประโยชน์จากเด็ก : เรามีนโยบายที่จะไม่ยอมให้มีเนื้อหาที่แสวงหาประโยชน์จากเด็ก นั่นหมายความว่าเราจะยุติบัญชีของผู้ใช้ใดก็ตามที่เราพบว่ามีการแบ่งปันหรือเผยแพร่เนื้อหาที่มีการแสวงหาประโยชน์จากเด็ก เรายังจะรายงานเนื้อหาและเจ้าของเนื้อหาต่อหน่วยงานรักษากฎหมาย
  4. ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลลับ : เราไม่อนุญาตให้ใช้บริการของ 9999hdmovie ในการเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลลับของบุคคลที่ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้แบบสาธารณะโดยไม่ได้รับการยินยอมอย่างเปิดเผย ตัวอย่างของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลลับ ได้แก่ ชื่อและนามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่, หมายเลขประกันสังคม, หมายเลขบัตรเครดิต, รายละเอียดบัตรประจำตัวที่ออกให้โดยรัฐบาล และข้อมูลทางธนาคาร
  5. การละเมิดอื่นๆ : หากคุณเชื่อว่าคุณต้องการรายงานการละเมิดที่นอกเหนือจากประเภทที่ระบุข้างต้น คุณสามารถเลือกตัวเลือกนี้เพื่อรายงานการละเมิด โปรดทราบว่าคุณจะต้องอธิบายการละเมิดดังกล่าวเพื่อให้เราดำเนินการตามความจำเป็นได้

การแจ้งและการติดต่อ

เมื่อผู้ใช้บริการต้องการติดต่อเว็บไซต์ เกี่ยวกับบริการฯ ผู้ใช้ต้องใช้แบบสอบถามของลูกค้าที่ได้จัดเตรียมไว้บนเว็บไซต์ หรือวิธีการอื่นตามที่เว็บไซต์กำหนด สามารถติดต่อช่องทางอีเมล์ :  [email protected]

[contact-form-7 id=”43826″ title=”Abuse”]