Bro (2023)

Bro (2023)

No votes

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Bro (2023)

ชื่อภาพยนตร์ : Bro (2023)

แนว / ประเภท : Comedy, Drama, Family, Fantasy

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Trivikram Srinivas

เรื่องย่อ : ชีวิตที่มีระเบียบวินัยของมาร์คในภาพยนตร์เรื่อง Bro เกี่ยวข้องกับงาน ครอบครัว และการเลื่อนตำแหน่งที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่นิสัยที่พิถีพิถันของเขามักจะทำให้เขามองข้ามความต้องการและความปรารถนาของพวกเขา สมาชิกในครอบครัวของเขา

รวมถึงน้องชายของเขา ปฏิบัติตามการตัดสินใจของเขาเนื่องจากบทบาทที่โดดเด่นของเขา การตรงต่อเวลาที่เข้มงวดและวิธีการบริหารจัดการของ มาร์ค ทำให้เกิดความขัดแย้งกับพนักงานของเขา นำไปสู่สภาพแวดล้อมแห่งความเสียสละและความกดดัน ในทางกลับกัน มาร์คตั้งตารอการเลื่อนตำแหน่งและงานปาร์ตี้ที่กำลังจะมาถึงของเขาอย่างกระตือรือร้น ซึ่งเขาเชื่อว่าจะรักษาอนาคตของครอบครัวและความสัมพันธ์ของเขากับแฟนสาวของเขาได้ อย่างไรก็ตาม โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเมื่อมาร์คละเลยคาดเข็มขัดนิรภัย ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงซึ่งทำให้แผนการของเขาพังทลายและวิถีชีวิตของเขาเปลี่ยนไป

หลังเกิดอุบัติเหตุ มาร์คตื่นขึ้นมาในดินแดนอันมืดมิดอันแปลกประหลาดซึ่งไม่มีทางเข้าออก ขณะที่เขาสำรวจด้วยความตื่นตระหนก เขาก็มองเห็นทางออกในระยะไกลและพบกับชายที่ไม่คุ้นเคยซึ่งแต่งตัวเป็นกุลลี่ ในตอนแรกมาร์คปฏิเสธ โดยคิดว่าเขาอยู่ที่สถานีรถไฟเนื่องจากรูปร่างหน้าตาของชายคนนั้น อย่างไรก็ตาม ชายผู้นั้นเผยตัวเองว่าชื่อไทม์ และมาร์คตั้งชื่อให้เขาว่าไททัน เขาอธิบายว่าเขาเป็นสาเหตุการตายของมาร์ค การเปิดเผยนี้ทำให้มาร์กตกใจ แต่เขาเริ่มมีความหวังเมื่อไททันเสนอโอกาสครั้งที่สองให้เขาเปลี่ยนชะตากรรมของเขา มาร์กร้องขอโอกาสอีกครั้ง โดยเน้นความรับผิดชอบและความเสียใจต่อเวลา น่าแปลกที่ไททันตอบรับคำขอของเขา แต่ความพยายามของมาร์กในการเปลี่ยนเส้นทางของเหตุการณ์ล้มเหลวทั้งสองครั้ง ทำให้เขาตระหนักรู้ถึงผลที่ตามมาจากการกระทำของเขาในที่สุด

หลังจากอ้อนวอนไททันแล้ว เขาก็ให้เวลามาร์ค 90 วันในการชดใช้ อย่างไรก็ตาม ในตอนแรกมาร์คไม่พอใจกับเวลาอันจำกัดนี้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ เขาตัดสินใจใช้โอกาสนี้ แต่ไม่นานมาร์กก็ตระหนักได้ว่าไททันปรากฏตัวอยู่ตลอดเวลาและเฝ้าดูเขาอยู่ ซึ่งไททันอธิบายว่ามนุษย์เชื่อมโยงกับวงจรเวลาของจักรวาลอย่างไร มาร์คเริ่มเข้าใจและพาไททันไปพบแม่ของเขาด้วย นับเป็นครั้งแรกที่เขาสังเกตเห็นอารมณ์ของคนที่เขารักอย่างแท้จริง และตระหนักถึงความสำคัญของพวกเขา 90 วันนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับมาร์กในการบรรลุเป้าหมายและเปลี่ยนแปลงชีวิตในเชิงบวก มาร์คตีตัวออกห่างเพื่อปกป้องรามยาจากความเจ็บปวดที่อาจเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ของเขาเพิ่งเริ่มต้นเมื่อไททันเพิ่มปัญหาให้กับชีวิตของมาร์กมากขึ้น แม้กระทั่งทำให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ของเขากับรามยา

เมื่อมาร์คเสียโอกาสเป็นผู้จัดการทั่วไปก็ทำให้เขาต้องลาออกจากงาน ไททันเข้ามาแทรกแซงโดยเสนอความรับผิดชอบให้มาร์คซึ่งเขาไม่อาจเพิกเฉยได้ สถานการณ์ที่ไททันนำเสนอบังคับให้มาร์กพิจารณาการตัดสินใจหุนหันพลันแล่นของเขาอีกครั้ง เมื่อตระหนักว่าความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัวเป็นเดิมพัน เขาจึงแก้ไขพฤติกรรมที่เห็นแก่ตัวและขอโทษเจ้านาย และได้งานคืนในที่สุด ตลอดทั้งเรื่อง Bro, Titan ประเมินการเติบโตของมาร์ค

โดยสะท้อนการตัดสินใจในชีวิตของวีน่า น้องสาวของเขา เทียบกับแนวโน้มการควบคุมของเขา เมื่อสิ่งต่างๆ คลี่คลาย มาร์กก็เห็นว่าการตัดสินใจของเขาส่งผลกระทบต่อครอบครัวของเขาอย่างไร แม้แต่น้องชายของเขาที่สูญเสียโอกาสในการทำงานเนื่องจากการกระทำของมาร์ก ในเวลาเพียงวันเดียว ชีวิตของมาร์คต้องพังทลายลงเมื่อการเอาแต่ใจตัวเองทำให้เขามองไม่เห็นความปรารถนาและความชอบของครอบครัว ความต้องการการควบคุมทำให้เขาเชื่อว่าเขาเป็นผู้นำครอบครัว อย่างไรก็ตาม เขายังคงลืมความผิดพลาดของตนเอง และตัดสินใจที่ไม่ดีอย่างต่อเนื่อง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments